7 ปัญหา.. ถึงเวลา ที่ต้องดูแลผิวแล้วหรือยัง?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
ถึงเวลาหรือยัง? ที่ต้องดูแลผิวไหนจะทั้ง ผิวหมองคล้ำไม่สดใส หน้าเป็นสิวบลาๆ ไหนจะพอมีสิวก็มือไม่นิ่ง เล่นแกะจนเป็นรอยดำ มุแงง ถามเราสิ เดียวตอบให้งับ

ประโยชน์ต่อผิวพรรณ

  • ต้านอนุมูลอิสระ : วิตามินซีจากธรรมชาติของ อะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีสารที่เรียกว่า ไฟโตนิวเทเรียนท์ (Phytonutrients) ทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ช่วยให้เกิดกลไกการต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เซลล์ในร่างกายจึงได้รับการปกป้อง มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงมากขึ้น ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง และชะลอรวมทั้งลดริ้วรอยได้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

 

  • มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน : สารสกัดจากอะเชโรล่า เชอร์รี่ มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยบำรุงผิวพรรณ มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง จึงช่วยให้ลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

 

  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส : อะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) มีวิตามินซีสูง ซึ่งสามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป จึงทำให้ร่างกายได้รับวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ ช่วยต้านรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่ทำลายผิว และยังช่วยกระตุ้นการทำงานการสร้างคอลลาเจนที่เป็นเส้นใยใต้ชั้นผิวหนัง ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ลดรอยสิวให้จางลง ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าลำคอได้ อีกทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อมของสภาพผิวและยังช่วยสมานแผลได้อีกด้วย

 

  • ปกป้องผิว และ ชะลอความเสื่อมของผิว: อะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ถ้ารับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องจากปัจจัยด้านต่างๆที่ส่งผลต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นความตึงเครียด แสงแดด มลพิษ มลภาวะทางอากาศ สภาพอากาศ สารเคมีต่างๆ วิตามินซี ในอะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ยังช่วยชะลอรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากปัจจัยของปัญหาผิว ทั้งจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยชะลอวัย และชะลอความเสื่อมของผิว ช่วยให้ริ้วรอยลดลง รอยตีนกา ร่องลึกดูตื้นขึ้น ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และปรับสภาพผิวให้สมดุล ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย

ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย

  • ปกป้องเซลล์ในร่างกาย : วิตามินซี ในอะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ช่วยป้องกันและปกป้องเซลล์ต่างๆ ในร่างกายไม่ให้สารอนุมูลอิสระทำลาย ทั้งยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราชนิดต่างๆ ได้อีกด้วย

 

  • ลดการติดเชื้อหวัด :การรับประทาน อะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ที่มีวิตามินซีสูงอย่างสม่ำเสมอนั้น จะช่วยให้ต้านเชื้อไวรัสโรคหวัด และเป็นหวัดได้น้อยกว่าคนปกติทั่วไป

 

  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน : อะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) นั้นสามารถช่วยในการเพิ่มเม็ดเลือดขาวในร่างกาย ซึ่งเป็นเม็ดเลือดขาวที่เปรียบเสมือนทหารในร่างกาย ที่ค่อยทำหน้าที่ปกป้องและต่อต้านเชื้อโรค

 

  • ลดอาการภูมแพ้ : วิตามินซี ในอะเชโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ช่วยยับยั้งสารอีสตามิน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการของโรคภูมิแพ้ที่ร่างกายผลิตขึ้นมา การที่ร่างกายได้ผลิตสารชนิดนี้ขึ้นมาเป็นจำนวนมากเกินความจำเป็น อาจทำให้ระบบการหายใจระคายเคือง และมีอาการเหล่านี้ เช่น การจาม มีน้ำมูลไหล คันตา เคืองตา รวมไปถึงอาการหอบหืด เช่นกัน การทาน อะเชโรลา เชอรี่ เป็นประจำจึงช่วยลดอาการภูมิแพ้และอาการแพ้ต่างๆ ให้มีอาการดีขึ้นได้
topic 03

ติดตามข่าวสารจากเรา

ลองดูบทความเราหน่อย

อนาคอลลี่ ไม่ใช่สินค้าที่ว่าอะไรก็ได้, ทุกผลิตผลิตภัณฑ์ของ อนาคอลลี่ ทุกสินค้า คือ ความตั้งใจของเราที่อยากจะมอบสินค้าที่มีคุณภาพดี ให้กับลูกค้า เรามั่นใจในคุณภาพเหมือนที่คุณวางใจเลือกสินค้าของเรา